Khi vào làm việc tại bất cứ công ty nào thì chúng ta cũng có một vị trí để ngồi làm việc, vậy làm cách nào để chọn vị trí tốt trong văn phòng theo phong thủy.

Chúng ta lấy cửa căn phòng làm tham chiếu nhé

chọn vị trí làm việc theo phong thủy

Tăng cường quyền lực : vị trí này thường ở bức tường xa nhất nhìn từ vị trí cửa ra vào một căn phòng, đây là nơi chắc chắn nhất. Đây là vị trí thường được các sếp chọn để đặt bàn trước tiên. Nếu bạn là nhân viên, bàn của bạn không được đặt xa nhất mà đặt thẳng hướng nhìn từ cửa vào thì vẫn tạo được thế mạnh và cạnh tranh so với người khác.

Tăng cường hợp tác : vị trí nằm phía phải căn phòng (từ lối vào) có thể giúp bạn và cả những người khác cảm thấy thoải mái. Hãy ngồi phía bên phải người chủ trì nếu bạn muốn được chú ý trong một cuộc họp.

 

Tăng cường đoàn kết : đây là khu vực xung quanh cửa ra vào. Nếu bận cần xốc lại tinh thần đoàn kết trong công việc thì hãy sắp xếp và tổ chức lại vị trí này trong phòng làm việc.

Tăng cường tập trung : thường ở phía bên tay trái của cửa ra vào. Những vị trí này thường đòi hỏi sự tập trung cao độ và thường đem lại kết quả cao nhất.

Tăng cường tài chính : nó nằm ở vị trí trung tâm của một văn phòng. Bạn hãy sắp xếp thật khoa học để tăng cường tài chính cho công ty và hướng tới một tương lai tươi sáng nhé.

VD : Sếp bên PCS Việt Nam đang bố trí anh em tổ Diệt mối ngồi ngay giữa để tăng cường tài chính cho công ty đây.

Chúc bạn chọn được vị trí ngồi hợp lý cho mục tiêu của mình.

Để giúp chúng tôi tiếp dục duy trì website, bạn hãy click vào quảng cáo và đợi 30s.
Chân thành cám ơn bạn!


TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC: