Đặt tên cho con theo ngũ hành phong thủy

Phong Thủy – Ngũ Hành đã có từ hàng nghìn năm nay trong xã hội phương Đông và trở thành yếu tố không thể thiếu đối với mỗi sự kiện trọng đại. Đặt tên cho con theo Phong Thủy – Đặt tên cho con theo Ngũ Hành vì thế cũng trở nên rất quan trọng đối với nhiều bậc cha mẹ bởi cái tên đẹp và thuận khí không chỉ đem lại tâm lý may mắn mà còn ẩn chứa trong đó rất nhiều niềm hi vọng và gửi gắm của cha mẹ. Dựa trên cách đặt tên của người Việt xưa tuân theo theo ngũ hành phong thủy, chúng tôi xin gửi tới các bạn cách đặt tên con tuân theo ngũ hành âm dương nhằm giúp cho bé một khởi đầu tốt nhất. Với một cái tên đẹp và hợp với bé sẽ giúp cho cuộc sống của bé được hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống... "Khởi đầu hôm nay - kết quả mai sau".

Giới tính
Ngày sinh
Giờ sinh
Xem
Để xem tên cho con bạn, vui lòng soạn tin:
DTC gửi 8777
Để lấy mã số xem trực tiếp nội dung

Chú ý mỗi một mã code được xem tối đa là 10 tên trong một lần xem

Nhập Mã xác nhận để xem nội dung
MÃ XÁC NHẬN:
Sau 2 lần bạn chưa chọn được tên, hãy gửi mã kích hoạt,
họ tên và ngày tháng năm sinh con bạn cho chúng tôi. Gửi liên hệ
Dự đoán
Năm sinh:
Tháng sinh:
Ngày sinh:
Giờ sinh:
Hành nhược:

Danh sách tên phù hợp:

Nhập tên con bạn định đặt dưới đây:


Xem tu vi miễn phí
chọn năm sinh con phù hợp âm dương ngũ hành
Đặt tên con theo ngũ hành phong thủy
Xem tuổi vợ chồng hợp nhau

Đặt tên cho con năm Đinh Dậu (2017) hợp với Tu vi, Phong Thuỷ
Bé mới trào đời, món quà đầu tiên bố mẹ giành tặng cho bé chính là “Đặt tên cho con”. Tên gọi ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của bé. Bố mẹ nào cũng muốn tìm một cái tên hay, ý nghĩa và đem lại vận may mắn đến cho con. Năm 2017 sắp tới là năm Đinh Dậu. Như vậy những bé tuổi Đinh Dậu nên đặt tên hợp với Phong thủy, ngũ hành và vận mệnh như thế nào. Nào cùng vansu.com.vn lý giải và xem tên nào hay cho bé nhé. (07/12/2016 11:51:00)
Đặt tên hay cho con trai
Khi một sinh linh ra đời kèm theo niềm hân hoan của gia đình, thì đặt cho con một cái tên hay và ý nghĩa cũng là điều làm cho các bậc cha mẹ rất đau đầu. (29/07/2015 12:05:00)
Tại sao phải đặt tên cho con theo Ngũ Hành
Đã có rất nhiều độc giả đặt câu hỏi tại sao phải đặt tên con theo ngũ hành. Hôm nay lichvansu.net.vn xin giải thích cách đặt tên theo Ngũ hành cho bố mẹ nào muốn tìm tên để đặt tên cho con (mong con mình có vận mệnh tốt) hoặc những người muốn đổi lại tên (để thay đổi vận mệnh) hiểu rõ hơn. (21/05/2015 10:13:00)
Đặt tên cho con trai con gái sinh năm Bính Thân (2016) hay và ý nghĩa
Năm Bính Thân 2016 nên đặt tên gì cho con của bạn? Cùng xem các chuyên gia phong thủy khuyên gì với bạn nhé. (18/08/2015 03:36:00)
Đặt tên cho con năm 2015, đặt tên cho con năm Ất Mùi
Dê thường được làm đẹp bằng những sắc phục rực rỡ, để tránh điều đó, theo lichvansu.net.vn thì bạn không nên dùng những chữ thuộc bộ Đại, Quân, Vương, Đế, Trưởng, Thị, Cân, Sam, Y, Mịch để đặt tên cho con tuổi Mùi. (03/04/2015 01:08:00)
Chọn màu sắc cho các phòng phù hợp phong thủy
Màu sắc đem lại cảm xúc cho con người. Việc lựa chọn màu sắc sơn phòng phù hợp với phong thủy, thẩm mỹ sẽ đem đến hạnh phúc, may mắn trong gia đình. Vansu.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chọn màu sơn hợp với phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm… để đem đến tài lộc, vui vẻ cho thành viên trong gia đình mình. (15/06/2017 02:30:00)
Mẹo phong thủy giúp bạn may mắn trong công việc
Tình hình công việc của bạn đang khó khăn. Bạn đang muốn thay đổi, cải thiện tình hình công việc. vansu.com.vn sẽ chỉ cho bạn những mẹo phong thủy đem may mắn trong công việc. Nào cùng áp dụng phong thủy này vào trong không gian làm việc của bạn để đem đến tài lộc cho mình thôi. (12/06/2017 03:35:00)
6 Điều cản trở vận may trong Phong Thủy
Có điều đơn giản, không để ý trong cuộc sống nhưng lại cản trở vận may của bạn. vansu.com.vn chỉ ra cho bạn 6 điều cản trở vận may của bạn để giúp bạn khắc phục lỗi nhỏ trong phong thủy, tìm được thành công trong công việc, tình yêu và sự nghiệp. Nào cùng thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn (09/06/2017 03:40:00)
12 cung sao khi lạc đường
Cái nóng oi bức của mùa hạ làm chúng ta chỉ muốn xách balô lên và đi. 12 chòm sao, 12 tính cách khác nhau. Khi chúng ta lạc đường, phải làm sao bây giờ. Chuyện gì xảy ra khi 12 chòm sao bị lạc đường nhỉ?. Vansu.com.vn sẽ bật mí cho bạn thấy hành động 12 cung sao khi lạc đường. (08/06/2017 04:45:00)
Tips hẹn hò 12 cung hoàng đạo trong ngày Valentine
Ngày mai là ngày Valentine rồi, chắc có nhiều bạn băn khoăn không biết đưa người mình yêu đi đâu trong ngày lễ tình nhân này nhỉ. Một quán cafe lãng mạn, một món quà sang chảnh. Ôi đau đầu quá phải không nào. Vansu.com.vn sẽ gợi ý cho bạn biết sở thích của 12 cung hoàng đạo. Nào cùng xem hẹn hò 12 cung hoàng đạo ở đâu đây! (13/02/2017 04:17:00)